Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ Tin học - Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin học Trường Cao đẳng Sư phạm BRVT  đã đón tiếp hàng ngàn lượt học viên đến tham dự các lớp học ngoại ngữ Anh văn, Tin học từ trình độ cơ bản đến nâng cao, các lớp luyện kỹ năng nghe nói, luyện thi CCQG... và tổ chức các kỳ thi Chứng chỉ quốc gia. Trung tâm đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao trình độ ngoại ngữ - tin học - công cụ đắc lực giúp học viên – sinh viên tiếp cận được tri thức của nhân loại 

Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại, công cụ trợ huấn chuyên nghiệp, phục vụ đắc lực trong việc truyền đạt kiến thức cho học viên. Hiện nay Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học đã triển khai Hệ thống máy tính tốc độ cao, khuôn viên nhà trường đã được phủ sóng wireless miễn phí để phục vụ Cán bộ nhân viên và học sinh trong trường.
   Qua đây, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bậc phụ huynh, học viên đã tin tưởng chọn Trung tâm Ngoại Ngữ Tin học - Trường Cao đẳng sư phạm BRVT làm nấc thang đầu tiên trong việc trang bị kiến thức ngoại ngữ, tin học, hành trang không thể thiếu để bước vào tương lai một cách vững vàng.