THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI TOEIC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA-VŨNG TÀU

- Hạn đăng ký đến hết ngày 09/5/2022.

- Thời gian dự kiến thi: ngày 29/5/2022.

THÔNG BÁO TỔ CHỨC THI TOEIC

TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA-VŨNG TÀU

Căn cứ Biên bản ghi nhớ ngày 03/8/2020 giữa trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam. Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng tàu là đơn vị duy nhất được phép tổ chức thi TOEIC quốc tế tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu;

Căn cứ vào năng lực và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khảo thí và tư vấn đào tạo tiếng Anh theo chuẩn quốc tế của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, là đại diện chính thức của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS) và Certiport tại Việt Nam cung ứng các dịch vụ khảo thí theo chuẩn quốc tế;

Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu thông báo kế hoạch tổ chức thi chứng chỉ quốc tế TOEIC cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

- Học sinh và sinh viên trên địa bàn tỉnh.

- Cán bộ, công chức – viên chức, người lao động và các cá nhân có nhu cầu.

2. Chương trình kiểm tra:

- Đánh giá theo dạng đề thi TOEIC 2 kỹ năng (Đọc hiểu và Nghe )

3. Thời gian tổ chức thi:

- Thời gian dự kiến: ngày 29/05/2022.

- Địa điểm thi: Tại trưởng Cao đẳng Sư phạm Bà Ria-Vũng Tàu, số 689, CMT8, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

4. Hạn đăng  ký: đến hết ngày 09/5/2022.

5. Quyền lợi của học viên:

Tiện ích thi tại trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa-Vũng Tàu: Thuận tiện cho việc đi lại, làm thủ tục, đăng ký dự thi, được giảm lệ phí thi đối với sinh viên.

6. Hồ sơ đăng ký:

- Hồ sơ đăng ký: Hai tờ đăng ký (theo mẫu), 3 tấm hình 3x4 (nền trắng), CCCD (photo).

- Nơi đăng ký: Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học, địa chỉ số 01 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Long Toàn, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/05/2020 (trong giờ hành chính).

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ số điện thoại (0254) 3.736.536 hoặc 0839567581 – 0768977489 hoặc xem trên Website: http://www.cdspbrvt.edu.vn.

Nơi gửi:

- Website nhà trường;