(+) | Language:
Hot line: (0254) 3826644
Câu hỏi 2 : Học liên thông lên đại học, ngành Tiếng Anh
Nội dung hỏi:
Thầy/Cô cho em hỏi: hiện em đang học tiếng Anh chuyên ngành thương mại du lịch. Nếu em học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm thì sau này em có được học liên thông lên đại học sư phạm ngành tiếng Anh không ạ. (Nguyễn Thu Hương ,24/05/2021 )
Trả lời: Cô Tú Anh

Chào em,

Theo quy chế học liên thông của ĐHSP Huế mà Trường CĐSP đang liên kết đào tạo, thì em có thể học liên thông lên trình độ Đại học được. Chúc em học tốt. 
Mời bạn điền đầy đủ thông tin và gửi câu hỏi ở đây
Họ và tên
 
Email
 
Tiêu đề
 
Nội dung
 
  Nhập mã Captcha Captcha image
   
Với mục đích là nơi lắng nghe, đối thoại của Lãnh đạo nhà trường với quý phụ huynh, các em sinh viên quan tâm đến hoạt động quản lý, đào tạo của nhà trường, vì vậy đề nghị các bạn khi gửi câu hỏi phải thể hiện mình là người có học, gửi những câu hỏi đúng đắn, nghiêm túc, những vấn đề mà bạn cần trao đổi giải đáp từ phía lãnh đạo nhà trường. Chúng tôi chỉ trả lời những câu hỏi có các nội dung rõ ràng, cụ thể, liên quan trực tiếp đến quyền lợi nghĩa vụ của các bạn sinh viên:
YÊU CẦU KHI GỬI CÂU HỎI
1. Họ tên người hỏi: Phải ghi đầy đủ rõ ràng
2. Địa chỉ Email: Phải ghi chính xác để chúng tôi tiện liên hệ, trả lời.
3. Tiêu đề câu hỏi: Phải nêu bật được nội dung muốn hỏi.
4. Nội dung câu hỏi: Phải rõ ràng, miêu tả đúng tính chất sự việc, dùng từ, văn phong rõ ràng không vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.689 - Cách Mạng Tháng Tám P.Long Toàn – TP. Bà Rịa
(0254) 3826644 - 3825275 - 3736536
cdspbrvt@gmail.com
Thống kê truy cập
Đang Online: 42
Tổng số lượt truy cập: 420927


© 2022 - TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM BÀ RỊA - VŨNG TÀU.